Bên cạnh những mẫu áo cưới đuôi cá, váy cưới chữ A lãng mạn. Hôm nay Trần Anh xin giới thiệu với bạn mẫu váy cưới trễ vai giúp cô dâu thêm gợi cảm và quyến rũ.

Với những cô dâu có vòng một đầy đặn và bờ vai mảnh khảnh thì đừng bỏ qua mẫu váy cưới này nhé. Với nhiều kiểu dáng và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Trần Anh tin rằng những mẫu váy cưới trễ vai sau đây sẽ làm hài lòng cả những cô dâu khó tính nhất.

1.Váy cưới trễ vai phối ren quyến rũ

Ren và cườm, luôn là phụ kiện được các nhà thiết kế sử dụng nhiều trong thiết kế váy cưới. Đây không phải phụ kiện hiếm gặp, nhưng hiệu quả mà nó mang lại thực sự rất tuyệt vời. Chiếc váy cưới trễ vai làm từ ren và được điểm thêm những hạt cườm nhỏ lóng lánh. Vừa tạo được vẻ quyến rũ, vừa giữ được nét trang trọng. Trần Anh tin rằng sẽ không có cô dâu nào từ chỗi mẫu váy cưới này đâu.

Không chỉ vậy, nhằm tránh sự nhàm chán cho cô dâu khi lựa chọn. Các nhà thiết kế đã cách tân chiếc váy cưới trễ vai đẹp hơn với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Nếu cô dâu thích sự truyền thống thì chiếc váy cưới trễ vai dài tay sẽ là lựa chọn phù hợp. Với những cô dâu, thích sự cá tính trẻ trung thì chiếc váy cưới trễ vai ống tay ngắn sẽ thỏa mong muốn của bạn. Ngoài ra cô dâu cũng có thể lựa chọn mẫu thiết kế váy cưới trễ vai với dây đan chéo sẽ tạo cảm giác mới mẻ hơn.

2. Váy cưới trễ vai lụa đẹp nhẹ nhàng

Váy cưới trễ vai có lẽ không còn xa lạ với cô dâu. Nhưng váy cưới trễ vay được làm từ chất liệu lụa thì sao? Lụa thời xưa vốn là chất liệu vải quý, chỉ các quý tộc, gia đình giàu có mới mặc. Ngày nay xã hội đã phát triển và hiện đại rất nhiều. Nhưng có một thực tế vẫn không thay đổi, đó chính là lụa vẫn là chất liệu vải quý. Chiếc váy cưới được may từ lụa luôn chiếm được cảm tình của nhiều cô dâu. Bởi sự thoải mái từ chất liệu vải đem lại, khi mặc lên người sẽ không có bất kì cảm giác khó chịu nào.

Lụa từ trước tới nay thường được các nhà tạo mẫu váy cưới sử dụng trong thiết kế váy xuông. Nhưng nay với chiếc váy cưới trễ vai bạn cũng bắt gặp sử dụng chất liệu từ lụa. Đây có thể xem là điểm cách tân trong việc tạo mẫu váy cưới hiện đại. Và nhằm tránh việc đơn điệu trong thiết kế, các nhà tạo mẫu đã tạo ra nhiều kiểu dáng váy cưới trễ vai đẹp từ lụa. Nhưng nếu cô dâu vẫn lo lắng vì thiết kế váy cưới đơn giản thì có thể sử dụng thêm phụ kiện cưới đi kèm.

Với những gì Trần Anh đã giới thiệu, mong rằng có thể giúp cô dâu có thêm lựa chọn váy cưới. Nếu các cô dâu cần tư vấn thêm bất kì điều gì, đừng ngại liên hệ với Trần Anh theo thông tin phía dưới bài nhé!

Thông tin liên hệ:

☎ Hotline: 0924.671.640

📧 Email: trananhst08@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *