Váy cưới đẹp dành riêng cho cô dâu “chân ngắn” là những mẫu áo cưới nào? Hôn nhân là chuyện đại sự, đó là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy, mỗi cô dâu đều muốn bản thân trở nên xinh đẹp nhất trong ngày thành hôn. Góp phần đặc biệt quan trọng giúp cô dâu duyên dáng hơn, nổi bật hơn chính là chiếc váy cưới đẹp

Nếu bạn có vóc dáng cân đối, hoàn mỹ thì việc chọn váy cưới hoàn toàn không quá khó khăn. Nhưng nếu bạn là cô nàng có chiều cao khiêm tốn thì việc chọn váy cưới càng được chú trọng hơn. Bởi chiếc váy cưới bây giờ không còn chỉ dừng lại ở làm đẹp, mà còn cần giúp bạn “ăn gian” chiều cao.

Trần Anh xin giới thiệu đến bạn những mẫu váy cưới giúp tăng chiều cao hiệu quả đang hot nhất hiện nay. 

Váy cưới trần vai

Với chiều cao khiêm tốn thì cô dâu hãy chọn cho mình chiếc váy cưới hở vai mềm mại, gợi cảm. Chiếc váy cưới này sẽ giúp bạn khoe được bờ vai thon thả, chiếc cổ nhỏ nhắn, giúp bạn ăn gian chiều cao hoàn hảo nhất.

váy cưới đẹp

váy cưới đẹp 2

Váy đuôi cá có điểm xòe cao

Bên cạnh chiếc váy cưới vai trần những cô dâu có chiều cao khiêm tốn nên chọn chiếc váy đuôi cá .

váy cưới đẹp 3

váy cưới đẹp 4

Cô dâu có dáng người thấp, nên chọn chiếc váy đuôi cá, để có thể “ăn gian” được chiều cao và tạo ra sự chênh lệch tỷ lệ giữa các vòng một cách rõ ràng, tăng nét gợi cảm.

Váy cưới ngắn trên đầu gối

Váy cưới ngắn trên đầu gối sẽ giúp các cô dâu khá nhiều trong việc tăng chiều cao. Mẫu váy cưới này sẽ có dáng ôm hoặc hơi xòe ở phía dưới.

váy cưới đẹp 5

Với những chiếc váy cưới này các cô dâu chỉ cần nhấn thêm một số phụ kiện đi kèm như khăn voan, trang sức điệu đà hoặc một đôi giày lấp lánh như vậy các cô dâu sẽ trở nên lung linh và xinh đẹp.

Váy cưới chữ A

Váy cưới chữ A cũng là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện chiều cao. Thiết kế eo cao, điểm nhất tại eo giúp cô dâu trông nhỏ gọn và cao ráo hơn.

váy cưới đẹp 6
Váy cưới đẹp chữ A

Với những tư vấn trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình mẫu váy cưới đẹp và ưng ý nhất ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *