Váy cưới bình dân H&M đã tung ra thị trường một thiết kế váy cưới với cái giá khá hấp dẫn – chỉ có 99$. Thiết kế màu trắng của chiếc váy cưới truyền thống kết hợp với kiểu dáng cổ điển – dáng váy dài chấm đất, chiết eo cao, phần cổ áo được trang trí bởi những mảng hoa ren thêu màu đen khá tinh tế đảm bảo sẽ làm hài lòng những cô dâu đi theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng mà không kém sang trọng. 

 

váy cưới
Váy cưới H&M

Luôn bắt kip xu hướng thời trang thế giới với những thiết kế quần áo chiều lòng phái đẹp và đương nhiên là với giá cả quá hấp dẫn – H&M ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong làng thời trang.

H&M chia sẻ dự án đồ cưới này được tiến hành không phải là một ý tưởng từ cấp trên, mà chính là yêu cầu từ những người bán hàng, mỗi ngày đều tiếp xúc với khách hàng. Chính từ đó H&M đã nảy sinh ý tưởng thiết kế váy cưới cho những vị khách hàng đáng kính của cửa hàng.

Váy cưới bình dân H&M
Váy cưới bình dân H&M

Khách hàng đến với Trần Anh Studio sẽ được mặc thử và lựa chọn mẫu áo cưới phù hợp từ hãng thời trang nổi tiếng này. Váy cưới cô dâu mặc khi chụp hình sẽ được tính theo gói dịch vụ mà cô dâu chọn.

Ngoài ra cô dâu cũng có thể chọn kiểu áo cưới khác bên ngoài gói dịch vụ với ưu đãi bất ngờ được chúng tôi cung cấp. Vào những dịp đặc biệt chúng tôi còn có chương trình khuyến mại tặng kèm voucher giảm giá tới 40% khi mua hàng tại H&M. Chi tiết xem tại báo giá khuyến mại.

2 thoughts on “Váy cưới bình dân H&M

    1. Chào bạn, váy cưới HM bên Trần Anh vẫn còn kinh doanh ạ, bên mình cho thuê và có bán luôn ạ! Không biết bạn muốn thuê hay mua ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *