Bạn muốn gây ấn tượng với bạn bè, quan khách bởi album ảnh cưới của bạn. Vậy việc lựa chọn cho mình trang phục để mặc chụp hình thật sự rất quan trọng.

Dù khách hàng là người thích phong cách truyền thống hay hiện đại chúng tôi đều sẽ đáp ứng tối đa mong muốn của bạn. 

ao-cuoi-truyen-thong
                                      Áo cưới truyền thống

Đám cưới thời xưa các cô dâu miền Bắc thường mặc bộ áo mớ ba, ngoài cùng là chiếc áo the thâm, bên trong ẩn hiện hai chiếc áo màu hồng và màu xanh hoặc màu vàng với màu hồ thủy. Rồi đến áo cánh trắng, cuối cùng là chiếc yếm hoa đào có dải bằng lụa bạch.

Cô dâu miền Trung cũng mặc áo mớ ba, trong cùng là áo màu đỏ hoặc hồng điều, áo giữa bằng the hay vân tha màu xanh chàm, áo ngoài cùng bằng the hay vân tha màu đen.

Nhắc đến trang phục của cô dâu miền Nam, ấn tượng đáng nhớ nhất bao giờ cũng là bộ áo dài gấm, quần lĩnh đen, đi hài thêu.

Trang phục của chú rể ở cả ba miền đều giống nhau, thường thì mặc áo thụng bằng gấm hay the màu lam, quần trắng ống sớ, búi tóc, chít khăn nhiều màu lam.

Xã hội ngày càng hiện đại, đi cùng với đó là sự thay đổi hoàn toàn về trang phục cưới, cô dâu chú rể ngày nay có rất nhiều lựa chọn cho trang phục cưới của mình. Cô dâu có thể chọn những mẫu váy cưới theo phong cách Châu Âu, chú rể cũng có thể mặc vest.

vest-cuoi-dep
Vest cưới chú rể

Trần Anh luôn cập nhập thay đổi, đón đầu su hướng trang phục cưới mới nhất, tạo cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, đa dạng phong cách hơn. Váy cưới dành cho cô dâu được đặt may từ các nhà cũng cấp váy cưới hàng đầu việt nam, để cập nhập các mẫu váy cưới hot nhất hiện nay mời bạn xem tại đây.

vay-cuoi-dep
Váy cưới phong cách Châu Âu

Vest dành cho chú rể bạn có thể xem tại đây, chúng tôi có nhiều mẫu vest hàn quốc, Châu Âu đảm bảo làm hài lòng những chú rể khó tính nhất, cam kết chuẩn size, chuẩn from, mặc là đẹp.