Trang phục phù dâu tuyệt đẹp cho hôn lễ mùa hè 2018. Nếu các phù dâu xinh xắn còn chưa biết nên lựa váy phù dâu nào để diện trong hôn lễ. Hãy để Trần Anh giúp bạn với những mẫu đầm đẹp ngay sau đây.

trang phục phù dâu
Trang phục phù dâu đẹp

Hôn lễ là ngày trọng đại với mỗi cô dâu chú rể. Có lẽ vì vậy nên bên cạnh họ không thể thiếu hội bạn thân kiêm phù dâu. Vậy với ngày trọng đại như này họ càng cần chỉnh chu và quan tâm tới trang phục của mình hơn. Cần chọn trang phục vừa trang trọng vừa không quá nổi bật. Bởi nhân vật chính của hôn lễ là cô dâu chú rể. Đừng vì “chơi trội” mà làm ảnh hưởng tới không khí của buổi tiệc.

>> Váy dự tiệc cưới mùa hè trẻ trung sang trọng năm 2018

trang phục phù dâu 1
Trang phục phù dâu giảm nhiệt mùa hè

Vậy Trần Anh xin bật mí với các phù dâu, chính là hãy chọn váy phù dâu đồng màu. Không phải tất cả các phù dâu đều có ngoại hình giống nhau, đều nhau. Ngược lại thì các phù dâu lại có xu hướng bất đồng về ngoại hình. Một khi đã có bất đồng về ngoại hình thì việc mặc chung kiểu đầm phù dâu là việc khá khó khăn. Chính vì vậy nên Trần Anh khuyên các phù dâu nên chọn trang phục đồng màu. Trang phục đồng màu vừa tạo nên sự đồng bộ, vừa đánh lừa ánh nhìn của quan khách. Tạo cảm giác giống như các nàng đang mặc cùng một kiểu áo.

trang phục phù dâu 2
Trang phục phù dâu màu nude

Khi chọn trang phục phù dâu, các nàng cần lưu ý tránh chọn trang phục đồng màu với trang phục của cô dâu. Như vậy sẽ dễ gây nhầm lẫn. Đặc biệt với đám cưới vào mùa hè các nàng phù dâu nên chọn kiểu váy với chất liệu mát như: voan, vải nhún, lanh…Đặc biệt thời tiết nắng nóng các nàng sẽ rất dễ đổ mồ hôi. Nên việc lựa chọn kiểu váy xuông thụng sẽ giúp giảm nhiệt tốt hơn.

trang phục phù dâu 3
Trang phục phù dâu màu trắng

Để giúp các phù dâu đẹp hơn trong hôn lễ thì đừng quên phụ kiện đi kèm. Mùa hè các nàng có thể sử dụng băng đô cài tóc làm phụ kiện đi kèm. Vừa đơn giản lại có thể giúp các nàng trông dễ thương và trẻ trung hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *