Nói về phụ kiện cưới, thì phụ kiện cưới của cô dâu có phần đa dạng hơn chú rể. Nhưng không vì vậy là chú rể sẽ gặp khó khăn trong việc chọn phụ kiện cưới. Hãy cùng Trần Anh điểm qua những phụ kiện cưới dành cho chú rể ngay sau đây nhé.

Đồng hồ

Đồng hồ được xem là phụ kiện không thể thiếu dành cho mỗi chú rể. Chiếc đồng hồ đeo trên tay đi kèm với áo vest sẽ khiến bạn trông lịch lãm hơn. 

phụ kiện cưới cho chú rể
Đồng hồ – Phụ kiện cưới cho chú rể

Tùy vào từng chiếc áo vest chú rể lựa chọn mà nên chọn chiếc đồng hồ đi kèm phù hợp. Ngoài ra với kích thước cổ tay khác nhau nên chọn loại dây đeo to nhỏ khác nhau. Khi lựa chọn đồng hồ đeo tay cũng nên chú trọng tới màu sắc.

Khuy măng sét

Khuy măng sét phụ kiện cưới cho chú rể đi kèm áo vest khá nhỏ nhưng cũng góp phần tạo nên sự lịch lãm. Không chỉ là điểm nhấn cho bộ vest, mà còn mang lại cảm giác chỉnh chu, trang trọng.

phụ kiện cưới cho chú rể 2
Khuy măng sét – Phụ kiện cưới cho chú rể

Mỗi chiếc khuy măng sét đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh sảo với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Cũng chính vì vậy, sẽ giúp chú rể có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Cà vạt

Chiếc áo vest sẽ chẳng ra làm sao nếu như thiếu cà vạt. Việc lựa chọn cà vạt tưởng chừng rất đơn giản, nhưng thực tế lại khá khó khăn. Bạn không chỉ cần lựa chọn chiếc cà vạt phù hợp với ngoại hình chú rể. Còn cần phù hợp với màu áo vest, màu áo sơ mi. Bên cạnh đó bạn còn cần quan tâm tới màu sắc cũng như kiểu dáng của chiếc cà vạt. Để khi chú rể mang lên sẽ tạo nên tổng thể hài hòa.

phụ kiện cưới cho chú rể 3
Cà vạt – Phụ kiện cưới cho chú rể

Với những gợi ý về phụ kiện cưới cho chú rể phía trên, mong rằng bạn sẽ có cho mình những lựa chọn phù hợp. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *