Ngay từ khi lên bắt đầu kế hoạch cưới xin, cô dâu sẽ cần lo liệu rất nhiều việc. Tuy nhiên dù bận rộn cũng đừng quên một vấn đề quan trọng chính là chọn giày. Đôi giày đi trong ngày cưới không chỉ cần giúp tôn dáng, mà còn cần thoải mái.

Ngày cưới bận rộn trăm công nghìn việc, nên không tránh khỏi việc đi lại. Chọn cho mình đôi giày cưới giúp việc di chuyển không trở nên mệt nhọc là điều mỗi cô dâu nên nghĩ tới.

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một vài mẫu giày cưới đẹp giúp ích cho cô dâu trong ngày cưới. Mỗi mẫu giày cưới này đều có chung đặc điểm là tôn dáng, xinh xắn và thoải mái.

1. Giày mũi nhọn đế thấp vừa

Với những cô nàng nhỏ nhắn với chiều cao khiêm tốn nên chọn những đôi giày có gót cao dưới 7cm. Vừa có hiệu quả cải thiện chiều cao vừa mang lại cảm giác thoải mái.

Giày mũi nhọn đế thấp vừa 1

Giày mũi nhọn đế thấp vừa 2

Giày mũi nhọn đế thấp vừa 3

Đặc biệt nên chọn giày mũi nhọn bởi đôi giày sẽ giúp bạn duyên dáng, xinh xắn hơn. Đừng nên ham cao mà mang những đôi giày cao 10-12cm vì nó dễ gây phồng rộp, khi di chuyển.

2. Giày/sandals cao gót đế thô

Xu hướng giày cưới nổi bật trong năm nay sẽ là Block Heels – Giày/ sandals cao gót đế thô. Giày cưới này sẽ giúp bạn trông cao ráo hơn thon thả hơn mà lại ít gây đau chân.

Giàysandals cao gót đế thô 1

Giàysandals cao gót đế thô 2

Giàysandals cao gót đế thô 3

Nhờ phần đế giày được đúc vuông vắn mang đến cảm giác vững chãi và thoải mái như khi đi. Với kiểu giày này cô dâu nên lưu ý cài lỏng quai giày hơn một chút để tránh hiện tượng phồng rộp cổ chân sau cả ngày dài.

3. Giày/sandals bệt

Với những cô nàng có chiều cao “hươu cao cổ” hoàn toàn có thể diện giày/ sandals đế bệt trong ngày cưới. Vừa vẫn giữ được dáng vẻ lộng lẫy, kiêu sa nhờ những thiết kế giày ngày càng sang trọng, tinh tế, đặc biệt là kiểu giày Ballerina bằng lụa, được đính đá lấp lánh.

giày cưới đẹp

giày cưới đẹp 1

Mong rằng với những gợi ý phía trên có thể giúp được cô dâu phần nào trong việc lựa chọn giày cưới đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *