Chụp ảnh cưới dưới nước hiện đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong hè này. Vậy bạn đã chuẩn bị những gì cho việc chụp ảnh cưới dưới nước sắp tới. Để buổi chụp hình cưới của bạn được tốt đẹp, để bạn có được album hình cưới đẹp nhất. Trần Anh xin mách bạn một vài mẹo nhỏ sau đây.

1. Chuẩn bị tốt tâm lý

Đối với những cặp đôi biết bơi, thì việc chụp ảnh cưới có lẽ không quá khó. Với những cô dâu chú rể không biết bơi Trần Anh khuyên bạn nên chuẩn bị tâm lý thật tốt. Mới đầu khi tiếp xúc với nước có thể khiến bạn hơi hoảng loạn, nhưng hãy cố gắng vượt qua điều đó. Đặc biệt việc tạo dáng dưới nước sẽ khó hơn với việc chụp ảnh bình thường.

chụp ảnh cưới dưới nước
Chụp ảnh cưới dưới nước lãng mạn
chụp ảnh cưới dưới nước1
Ảnh cưới dưới nước đẹp

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tạo dáng dưới nước thì ekip chụp ảnh cưới sẽ giúp bạn, đừng lo lắng về điều đó. Việc của bạn là chuẩn bị tinh thần thật tốt, thoải mái, thật tự nhiên, việc còn lại thợ chụp sẽ lo.

2.Chọn địa điểm chụp ảnh cưới

Lời khuyên cho những cặp đôi chính là đừng ham cảnh đẹp mà buông lỏng an toàn. Không nên lựa chọn những khu vực nước sâu, hoặc thác nước chảy mạnh. Ngược lại bạn có thể lựa chọn chụp tại hồ bơi, đây cũng là địa điểm chụp ảnh cưới rất lý tưởng.

chụp ảnh cưới dưới nước2
Tư thế chụp ảnh cưới đẹp

Nếu bạn không biết bơi có thể chụp tư thế đứng dưới ở khu vực nước nông. Vừa an toàn mà vẫn có album ảnh cưới đẹp.

3.Chọn trang phục cẩn thận

Ngoài việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới, bạn còn cần lựa chọn trang phục phù hợp. Nên chọn những chiếc váy cưới nhẹ nhàng, dễ di chuyển nhưng vẫn đẹp.

chụp ảnh cưới dưới nước3
Lãng mạn và độc đáo

cạnh đó cũng nên chú trọng đến màu sắc trang phục sao cho hài hòa với màu nước. Để khi mặc lên có không chỉ giúp bạn tôn dáng tôn da mà còn khiến bạn nổi bật.

4. Trang điểm 

Chụp ảnh cưới dưới nước thì trang điểm cực kì quan trọng. Bởi nước thường dễ làm nhòe lớp trang điểm của bạn. Với công nghệ makeup hiện nay, thì bạn không cần quá lo điều đó nữa. Hiện nay công nghệ makeup thường sử dụng phấn trang điểm trống trôi, giảm nhòe. Bạn có thể tha hồ chụp ảnh cưới mà không cần lo sợ lớp trang điểm bị trôi khiến bạn trông xấu xí.

chụp ảnh cưới dưới nước4
Ảnh cưới đẹp dưới nước

Như vậy với 4 mẹo nhỏ đã được nêu trên mong rằng sẽ giúp bạn có được album ảnh cưới đẹp và lãng mạn hơn bao giờ hết!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *