Khám phá 3 phim trường chụp ảnh cưới lãng mạn nhất Hà Nội với Trần Anh studio.

Phim trường Miền Đông nước Anh Smiley Ville

Tọa lạc tại: Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội – đối diện khu di tích lịch sử Cổ Loa Thành. Phim trường chụp ảnh cưới Smiley Ville được đánh giá cao tại Hà Nội với không gian lớn được chăm chút tỉ mỉ cả bên trong lẫn ngoài trời, với diện tích gần 5,5 ha.

Phim trường chụp ảnh cưới tại Hà Nội này đã tái hiện lại kiến trúc tinh tế, đồ sộ của nền văn minh Châu Âu, La Mã cận đại với những nét điêu khắc công phu. Có lẽ chính vì lý do đó nên Smiley Ville được xem là tác phẩm hoàn hảo và đồ sộ bậc nhất ở Hà Nội.

Các góc chụp bên trong của Smiley Ville khá phong phú với hàng trăm bối cảnh khác nhau nên bạn có thể trải nghiệm cảm giác lãng mạng ở Vườn Cổ Tích,Hồ Hẹn Ước,Lâu Đài Thời Gian…Với nhiều khung cảnh, góc chụp khác nhau trong phim trường nên cô dâu chú rể có thể thỏa thích chụp cả ngày. 

phim trường chụp ảnh cưới
phim trường chụp ảnh cưới

Ngoài ra phim trường chụp ảnh cưới tại Hà Nội này còn có 3 khu vực bối cảnh ngoài trời khá công phu và rộng rãi để giúp những cặp đôi có bộ ảnh cưới đẹp.

Có lẽ vì nổi tiếng với khung cảnh đẹp nên thơ nên mộng, nên chi phí vào cửa tại Smilley Ville khá cao, và thời gian chụp bị giới hạn. Chính vì lý do đó nên chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói chụp trọn gói ảnh cưới bên Trần Anh studio chúng tôi để được giảm giá vé vào cửa, cũng như không bị giới hạn thời gian chụp hình.

Phim trường Box Art

Phim trường chụp ảnh cưới Box Art khá nổi danh tại Hà Nội. Các bối cảnh tại Box Art khá nhẹ nhàng, lãng mạn theo kiểu Hàn Quốc, Châu Âu gợi nên khung cảnh của những câu chuyện cổ tích thần tiên. Box Art có một khu dich vụ khá rộng để mọi người nghỉ ngơi, thay đồ. Chưa kể các khu vực chụp ảnh, quay phim cũng như làm tóc, trang điểm… đều được tách biệt riêng nên rất tiện cho nhiều cặp cùng chụp mà không làm ảnh hưởng đến nhau. Tại đây cô dâu chú rể có thể hoàn toàn an tâm chụp hình bởi đây là phim trường được thiết kế để chụp ảnh cưới trong nhà.

phim trường chụp ảnh cưới box art
Phim trường chụp ảnh cưới Box Art

Nếu Smiley Ville bị điểm trừ bởi chi phí vào cửa đắt đỏ thì chi phí vào cửa tại phim trường Box Art lại khá dễ chịu với bất kì cặp đôi nào. Giá cả này còn có thể giảm hơn nữa nếu bạn đăng kí gói chụp ảnh cưới tại Trần Anh studio.

Phim trường Lavender Park

Với diện tích lên tới vài hecta, Lavender Park nổi tiếng với không gian chụp rộng rãi thoáng đãng, những bối cảnh nhân tạo theo phong cách châu Âu, Hàn Quốc lạ mắt và ấn tượng.
Điều đặc biết tạo nên khác biệt so với các phim trường khác là biển hồ nhân tạo lớn được phim trường chụp ảnh cưới Lavender Park đầu tư mạnh tay. Là địa điểm mà các cặp đôi rất ưa chuộng, bởi chẳng cần đi đến các tỉnh xa, họ vẫn có được bộ hình cưới cảnh biển lãng mạn.

phim trường chụp ảnh cưới Lavender Park
Phim trường chụp ảnh cưới Lavender Park

Điểm cộng nữa cho phim trường Lavender Park là giá vé vào cửa siêu rẻ, đặc biệt nếu bạn đăng kí gói chụp ảnh bên chúng tôi sẽ được miễn phí vé vào cho cô dâu chú rể. Giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đúng không nào.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *