Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn hoa cưới sao cho vừa nhẹ nhàng và thanh lịch. Bạn bối rối không biết nên trang trí bàn tiệc cưới bằng loài hoa nào. Hãy cùng Trần Anh tìm hiểu về hoa baby vừa sử dụng làm hoa cưới vừa làm hoa trang trí bàn tiệc này nhé.

Ý nghĩa của hoa baby

Hoa baby là loài hoa có nguồn Địa Trung Hải và Đông Âu. Loài hoa này có vẻ đẹp thuần khiết như “Baby’s breath”. Đối với những cặp đôi, hoa baby còn gửi gắm thông điệp của chàng trai: “Hãy để anh được bảo vệ và che chở cho em”.

hoa-baby-1

Bóa hoa cầm tay cô dâu

Váy cưới màu trắng kết hợp với bó hoa cưới cầm tay baby sẽ tạo nên mức tranh hôn lễ hoàn mĩ. Cô dâu không chỉ ghi được điểm trong mắt quan khách mà còn tôn lên sự thuần khiết và trong sáng của mình. Nếu cô dâu cảm thấy một bó toàn hoa baby sẽ đơn điệu thì cũng có thể thêm vào những loài hoa khác. Nhưng nên lưu ý không nên chọn hoa thêm vào có màu sắc quá sặc sỡ.

hoa baby cho đám cưới
Bó hoa baby cầm tay cho cô dâu

Trang trí bàn tiệc

Ngoài việc có thể làm hoa cầm tay cho cô dâu thì hoa baby cũng được dùng trong việc trang trí bàn tiệc cưới. Nếu bạn lựa chọn hoa baby làm hoa chủ đạo trang trí cho bàn tiệc thì nên lưu ý đặt hoa giữa bàn. Nên chọn bình cắm hoa là thủy tinh trong suốt. hoặc các lọ ngắn có màu nhạt như vậy sẽ giúp hoa baby trông nổi bật hơn.

hoa baby cho đám cưới 1
Trang trí bàn tiệc cưới bằng hoa baby

Một số chi tiết khác

Bên cạnh việc trang trí bàn tiệc thì hoa baby cũng được sử dụng trang trí một vài chi tiết khác. Như trang trí ghế ngồi cho quan khách. Hoặc dùng làm hoa gài áo cho chú rể – đây là phụ kiện không thể thiếu của mỗi chú rể. Ngoài ra có thể sử dụng để trang chí cổng cưới hoặc lễ đường trong ngày hôn lễ. Sử dụng để làm hoa trang trí xe cưới, dùng làm phụ kiện cài tóc cho cô dâu, trang trí bánh kem bằng hoa baby cũng là ý tưởng không tồi.

hoa baby cho đám cưới 2
Hoa baby gài áo cho chú rể
hoa baby cho đám cưới 3
Hoa baby gài tóc cho cô dâu thêm duyên dáng
hoa baby cho đám cưới 4
Trang trí xe hoa bằng hoa baby

Mong rằng với hoa baby bạn sẽ có được hôn lễ lãng mạn và tuyệt vời nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *