Giày cưới cho cô dâu đẹp khiến nàng không thể ngó lơ. Chinh phục nàng dâu khó tính nhất với 4 mẫu giày cưới hót hít năm 2018. 

Nếu váy cưới giúp cô dâu tôn da tôn dáng, phụ kiện cưới giúp cô dâu xinh đẹp hơn. Thì giày cưới chính là mảnh ghép cuối cùng giúp cô dâu trở nên hoàn hảo trong hôn lễ. 

1.Giày cưới cao gót đính đá, ren

Đây không phải là mẫu giày cưới mới, nhưng lại là mẫu giày cưới được nhiều cô dâu lựa chọn. Với bề ngoài được đính đá lấp lánh, xung quanh được bao bởi ren mềm mại. Chiều cao trung bình 5-7cm, mũi giày bo dáng tròn tạo độ chắc chắn. Mẫu thiết kế này không chỉ giúp cô dâu bước đi uyển chuyển mà còn giúp tôn lên cổ chân mảnh khảnh.  Gót giày được tạo kiểu chắc chắn, phù hợp với những cô dâu lần đầu đi giày cao gót.

giày cưới cho cô dâu
Giày cưới cho cô dâu đính đá, ren
giày cưới cho cô dâu 2
Giày cưới cho cô dâu đính hoa đẹp

2.Giày cưới mũi nhọn

Mẫu giày cưới này có mũi giày được tạo hình nhọn. Thích hợp với những cô dâu có chiều dài bàn chân ngắn. Những cô dâu có chiều dài bàn chân ngắn nên chọn mẫu giày này vì chúng sẽ giúp đôi bàn chân trông dài hơn. Hơn thế nữa mẫu giày cưới cho cô dâu này còn tạo độ sang chảnh trong mỗi bước đi. Giúp cô dâu di chuyển nhẹ nhàng, uyển chuyển. 

giày cưới cho cô dâu 3
Giày cưới mũi nhọn đính đá

3.Giày cưới sandals

Với hôn lễ được tổ chức mùa hè, hoặc hôn lễ được tổ chức trên biển. Thì việc lựa chọn giày cưới sandals là phù hợp nhất. Vừa giúp giảm cảm giác bí bách, vừa giúp cô dâu thoải mái hơn khi di chuyển. Với kết cấu đế vuông sẽ giúp cô dâu di chuyển mà không lo sợ gặp bất kì sự cố nào. Mẫu giày này có nhiều kiểu dáng mà màu sắc, cô dâu có thể thỏa sức lựa chọn theo phong cách của mình.

giày cưới cho cô dâu 4
Giày cưới sandals đế vuông cho cô dâu 
giày cưới cho cô dâu 5
Giày cưới sandals đế nhỏ cho cô dâu

Như vậy, việc chọn giày cưới cho cô dâu là việc làm nên được chú trong. Bởi mỗi bước đi của cô dâu có thoải mái hay không chính là tác dụng mà giày cưới cô dâu mang lại. Mong rằng với 3 mẫu giày cưới Trần Anh giới thiệu phía trên sẽ giúp được cô dâu phần nào trong việc chọn lựa giày cưới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *