Chụp ảnh cưới tại Bắc Giang giá đắt không? Câu trả lời là hoàn toàn không đắt nếu bạn đăng kí gói chụp tại Trần Anh studio. Được thành lập vào tháng 01/2011, Trần Anh Studio đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới. Vì vậy bạn sẽ được xem qua rất nhiều ảnh cưới mà Trần Anh Studio thực hiện trước đây với nhiều ý tưởng độc đáo. Phong cách chụp ảnh  tự nhiên với tông màu hiện đại, cũng là xu hướng trong năm nay, tạo cho bạn niềm thích thú khi đắm chìm trong những bức ảnh giàu cảm xúc của các cô dâu chú rể.

Nếu bạn thích phong cách Châu Âu, Trần Anh Studio là một lựa chọn lý tưởng và thiết thực bởi các nhiếp ảnh gia dày dạn kinh nghiệm luôn tìm kiếm những khoảnh khắc thật đắt, cùng với đó chúng tôi lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới  tại bắc giang mang phong cách Châu Âu ngay tại phim trường Rose Garend – Bắc Giang tạo cảm giác mới mẻ và không kém phần sang trọng giúp cho cuốn album ảnh cưới của khách hàng trở nên độc lạ hơn bất kì studio nào khác.

 

Ngoài chụp ảnh cưới, chúng tôi còn có rất nhiều kiểu áo cưới nhập từ nước ngoài với mẫu mã đa dạng và phong phú đủ để cô dâu thỏa sức chọn lựa phong cách phù hợp. Phong cách trang điểm tự nhiên, hoa cưới đơn giản phù hợp sẽ là những điểm nhấn nhẹ nhàng cho ngày cưới của bạn thêm phần đằm thắm.

Chúng tôi luôn chăm sóc chu toàn cho ngày cưới của mỗi cặp cô dâu chú rể. Trần Anh Studio sẵn sàng cung cấp các dịch vụ cưới trọn gói từ chụp ảnh, trang điểm, hoa cưới cầm tay… Dù bạn chọn một hoặc nhiều dịch vụ, hay chỉ chụp ảnh cưới thì bạn cũng được hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc rất nhiệt tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên tại cửa hàng. Chính vì vậy, các khách hàng đến với Trần Anh Studio đảm bảo sẽ hài lòng 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *