Tìm kiếm studio chụp ảnh cưới rẻ luôn là mong muốn của mọi cặp đôi. Đáp ứng nhu cầu đó của quý khách hàng, chúng tôi có các gói chụp hình giá rẻ bất ngờ.

Việc tổ chức đám cưới khiến bạn tốn kém quá nhiều tiền. Kéo theo chi phí cho cuốn album ảnh cưới khá hạn hẹp. Vậy có cách nào để với chi phí có hạn mà bạn vẫn có được cuốn album ảnh cưới đẹp. Mong ước đó của bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn đăng kí gói chụp ảnh cưới rẻ tại Trần Anh studio.

chụp ảnh cưới rẻ

Chúng tôi cam kết sản phẩm là cuốn album khiến bạn ưng ý nhất. Giá thành chụp ảnh cưới bên chúng tôi cũng là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt trong tháng 4 này, chúng tôi có chương trình khuyến mại cực sốc để tri ân khách hàng. 

Đăng kí gói chụp ảnh cưới trong tháng 4, bạn không chỉ được chụp ảnh cưới rẻ mà còn được tặng voucher giảm giá mua hàng. Bên cạnh đó nếu bạn chụp tại Bắc Giang còn được khuyến mại gói trang điểm lên tới 1.000.000VNĐ.

chụp ảnh cưới rẻ đẹp

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi chụp ảnh cưới tại studio. Chúng tôi có hợp đồng làm việc rõ ràng, với những điều khoản minh bạch, được thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kì phí phát sinh nào trong quá trình chụp. Bên cạnh đó chúng tôi còn có ekip chuyên nghiệp, hướng dẫn bạn tận tình. Phục vụ bạn, giúp bạn có được album ảnh cưới đẹp là trách nhiệm & mong muốn của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi được cùng bạn tạo nên album ảnh cưới đẹp, đáng nhớ nhất trong cuộc đời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *