Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu vest cưới phù hợp để mặc trong hôn lễ? Hôn lễ của bạn tổ chức cả vào ban ngày và ban đêm? Vậy thì bộ vest xanh navy sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với kiểu dáng Regular Rit Hàn Quốc, thiết kế cổ chữ V tay dài, có một khuy cài sẽ khiến chú rể trông trang trọng và lịch lãm hơn.

Chất liệu vải dùng cho mẫu vest cưới này có chất liệu dày dặn, thoải mái khi mặc. Màu xanh navy là sự lựa chọn linh hoạt nhất. Bởi màu này đủ đậm để mặc vào buổi tối và đủ sáng để mặc vào buổi sáng. 

Bộ vest xanh navy
Bộ vest xanh navy kết hợp với sơ mi tối màu

Nếu bạn còn lo lắng về việc mẫu vest cưới nam này có kén màu da hay không? Thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé, vest cưới xanh navy phù hợp với mọi màu da. Dù bạn có làn da trắng hay ngăm đen đều có thể mặc được.

Vest cưới xanh navy có thể phối với áo sơ mi trắng, áo sơ mi đen giày màu nâu hoặc đen. Chú rể cũng có thể sử dụng thêm thắt lưng để tạo điểm nhấn. Chú rể có thể chọn cà vạt cùng màu hoặc kẻ sọc loại nhỏ, hoặc sử dụng hoa cưới cài áo để tạo điểm nhấn.

Bộ vest xanh navy 1
Bộ vest xanh navy phối với cà vạt cùng màu

Ngoài áo sơ mi đi cùng, bạn cũng nên chú ý tới việc kết hợp quần để đạt được hiệu quả cao nhất. Việc lựa chọn chiếc quần vải corduroy chắc chắn sẽ khiến bạn trông khỏe khoắn và lịch lãm hơn.

 

Nếu bạn lo lắng màu xanh navy trơn trông sẽ nhạt nhẽo và thiếu điểm nhấn. Thì chú rể có thể tạo điểm nhấn bằng việc chọn những chiếc áo được biến tấu, phá cách một tí bởi những đường kẻ sọc, hoặc với những chất liệu sần, hay da…

Bộ vest xanh navy 2
Bộ vest xanh navy phối với áo sơ mi trắng cổ rộng

Vest cưới xanh navy không kén người mặc, nhưng để tạo được hiệu quả cao thì chú rể nên chú ý tới việc phối hợp phục kiện đi kèm. Bởi hôn lễ là ngày để chú rể trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn mà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *