Phụ kiện cưới đẹp cho phù dâu tóc ngắn là gì? Hôm nay Trần Anh mang đến cho các phù dâu tóc ngắn một giải pháp cứu cánh cho mái tóc. Đã có rất nhiều bạn hỏi Trần Anh với mái tóc ngắn nên lựa chọn phụ kiện cưới nào? Lời khuyên của Trần Anh là bạn nên sử dụng các mẫu băng đô để làm phụ kiện cho mái tóc.

Nguồn gốc của băng đô

Băng đô có nguồn gốc từ Ấn Độ xuất phát từ những người theo đạo Sikh. Ban đầu khăn có độ dài tới 8m dùng để quấn quanh tóc. Trải qua thời gian băng đô trở thành phụ kiện không thể thiếu trong tủ của các tín đồ thời trang, hiện này băng đô được nhiều phù dâu lựa chọn làm phụ kiện cưới.

>>Xem thêm: Bờm tóc đính đá-Phụ kiện thời trang giúp cô dâu thêm xinh xắn

Các mẫu băng đô đẹp

Các cụ thời xưa thường nói: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Huống hồ, trong ngày kết hôn trọng đại như vậy, mặc dù không phải cô dâu, nhưng phù dâu cũng thu hút ánh nhìn của rất nhiều quan khách. Mái tóc ngắn có lẽ trông bạn sẽ cá tính hơn. Nhưng nếu bạn sử dụng thêm phụ kiện là chiếc băng đô nữa thì trông sẽ duyên dáng hơn. Để giúp bạn tiện trong việc lựa chọn, Trần Anh xin giới thiệu với bạn 3 loại băng sau.

phụ kiện cưới đẹp
Phụ kiện cưới đẹp-Băng đô vải

Băng đô vải: được làm từ vải mềm, thiết kế độ co dãn nhất định nhờ một phần dây thun. Vừa có thể giúp bạn cố định mà không làm đau đầu. Băng đô vài thường có nhiều kiểu dáng khác nhau như: băng đô vải nhung, băng đô vài thun, băng đô thổ cẩm…Bạn có thể tha hồ lựa chọn theo phong cách bạn yêu.

phụ kiện cưới đẹp 1
Phụ kiện cưới đẹp-Băng đô turban

Băng đô turban: là loại phụ kiện đẹp nhất đang được thịnh hành hiện nay. Hứa hẹn các năm kế tiếp cũng không bao giờ lỗi mốt. Đôi khi những chiếc băng đô thông thông khiến bạn bối rối vì không biết thắc sao cho đẹp. Thì với chiếc băng đô turban này bạn không cần lo lắng điều đó. Chiếc băng đô turban đã được thiết kế sẵn kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Bạn chỉ cần lựa chọn kiểu bạn thích sau đó mang lên là được.

phụ kiện cưới đẹp 2
Phụ kiện cưới đẹp-Băng đô tai thỏ

Băng đô tai thỏ: chỉ nghe tên thôi có lẽ các phù dâu cũng hình dung được kiểu dáng của nó rồi. Vâng chính là kiểu tạo hình giống đôi tai thỏ. Phụ kiện cưới đẹp xinh xắn này sẽ giúp bạn trông nhí nhảnh, đáng yêu và dễ thương.

Với những gì Trần Anh giới thiệu mong rằng các nàng phù dâu sẽ chọn được cho mình băng đô thích hợp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *