Bờm tóc đính đá-Phụ kiện thời trang giúp cô dâu thêm xinh xắn. Bờm tóc không còn là phụ kiện thời trang xa lạ với bất kì cô dâu nào. Đây là phụ kiện dễ mang và thường được nhiều cô dâu lựa chọn nhất.

Với nhiều kiểu dáng và được đính đá càng khiến phụ kiện này thêm hấp dẫn. Cô dâu dù khó tính tới đâu cũng sẽ bị chinh phục bởi sự dễ thương mà chiếc bờm mang lại. Được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau tạo nên sự phong phú, giảm nhàm chán và trùng lặp cho những chiếc bờm này.

>Xem thêm: Phụ kiện tóc cho cô dâu giá rẻ bất ngờ duy nhất tại Trần Anh

Dù cô dâu có mái tóc dài hay ngắn thì đều thích hợp với bờm tóc đính đá. Với thiết kế hình ngôi sao nhỏ xinh được gắn những viên đá lấp lánh. Cô dâu dù đeo ban ngày hay buổi tối đều đẹp lộng lẫy, đều thu hút ánh nhìn của quan khách. Không chỉ đẹp, mà những chiếc bờm cưới này còn giúp cô dâu trở nên trang trọng hơn. Với mỗi chiếc váy cưới, với mỗi kiểu tóc sẽ cần lựa chọn bờm tóc phù hợp. 

 

Bờm tóc những năm trước thường được thiết kế với nhiều hình dạng sặc sỡ khác nhau. Nhưng trong năm 2018 thì bờm cưới lại nổi bật bởi thiết kế đơn giản. Chính vì đơn giản nên các nhà thiết kế đã quyết định tạo điểm nhấn cho những chiếc bờm cưới này bằng cách đính lên đó những viên đá. 

Nếu bạn đăng kí trọn gói chụp ảnh cưới tại Trần Anh thì bạn sẽ được miễn phí đi kèm phụ kiện thời trang cưới. Bao gồm hoa cưới cầm tay, găng tay cưới và cả những chiếc bờm cưới xinh xắn như này. Vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội được sở hữu những chiếc bờm cưới đính đá xinh đẹp này nhé!

Thông tin liên hệ:

☎ Hotline: 0924.671.640

📧 Email: trananhst08@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *