Tóc đẹp dành riêng cho cô dâu tóc ngắn năm 2018. Ngày xưa khi sắp tới ngày cưới, cô dâu thường nuôi tóc dài trước thời gian cưới rất lâu để đến ngày cưới có thể tạo được kiểu tóc cưới đẹp nhất. Nhưng ngày nay bạn không cần vất vả như vậy nữa. Với những gợi ý của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn phần nào giải quyết vấn đề.

1.Tóc tết

Tết tóc cho cô dâu tóc ngắn, liệu có được thực hiện được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, với đôi bàn tay khéo léo, gôm xịt tóc và những chiếc ghim nhỏ bạn đã có ngay kiểu tóc đẹp lung linh vừa nữ tính nhưng cũng không kém phần cá tính

tóc tết đẹp

2.Tóc uốn

Kiểu tóc này thích hợp với cô dâu có mái tóc ngang vai, những lọn tóc được uốn cong tự nhiên càng làm tôn lên nét dịu dàng. Cùng với đó bạn có thể kèm theo phụ kiện tóc thích hợp sẽ khiến bạn càng nổi bật hơn.

tóc uốn đẹp
                                              Tóc đẹp

3. Tóc đánh rối

Bạn là cô nàng cá tính, hướng ngoại, năng động thì kiểu tóc này hoàn toàn phù hợp với bạn. Vừa thể hiện rõ ràng cá tính, vừa mang phong cách mới lạ, đây là kiểu tóc đẹp được cô dâu yêu thích đầu năm 2018.

tóc đánh rối đẹp

4. Tóc ngắn kẹp một bên

Kiểu tóc này phù hợp với cô dâu có khuôn mặt trái xoan. Kiểu tóc ngắn kẹp một bên luôn đi kèm với phục kiện tóc cô dâu để để giúp mái tóc trở nên hoàn hảo hơn.

tóc ngắn kẹp một bên đẹp

5. Tóc búi

Đối với những cô dâu có mái tóc dài thì việc búi tóc hoàn toàn không gặp khó khăn. Nhưng với những cô dâu có mái tóc ngắn nhưng vẫn muốn búi tóc trong ngày cưới thì sao. Quả thực có chút khó khăn nhưng không phải không thực hiện được. Chỉ cần vài phụ kiện tóc đơn giản như cặp ghim, keo xịt tóc…Bạn đã có ngay mái tóc bồng bềnh và quyến rũ hơn bao giờ hết.

tóc đẹp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *