Không chỉ chú rể có thân hình mập mạp thiếu tự tin khi chọn vest cưới. Với chú rể có thân hình thấp bé và gầy cũng không ngoại lệ. Vậy Trần Anh studio xin chia sẻ những kinh nghiệm chọn vest cho chú rể thấp gầy phù hợp.

Chất vải

Với chú rể thấp gầy khi nhìn vào sẽ tạo cảm giác mảnh khảnh và yếu đuối. Cho nên cần tránh những chất vải may vest mềm, nhẹ. Chúng sẽ khiến bạn cảm giác ẻo lả hơn đấy. Ngược lại nên chọn chất vải dày, nặng sẽ giúp vẻ ngoài của bạn đầy đặn hơn, tạo cảm giác mạnh mẽ. Đồng thời giúp cho chú rể có cái nhìn cân đối hơn về vóc dáng cao gầy vốn có của bạn.

Màu sắc

Có lẽ bạn không để ý, màu nhạt sẽ khiến mọi thứ trông đầy đặn và nặng nề hơn. Vì vậy, những chú rể có vẻ ngoài khẳng khiu nên chọn những chiếc vest có màu sắc nhạt. Sẽ giúp làm tăng thêm sự đầy đặn cho cơ thể.

Với những chiếc vest cho chú rể có màu sắc bắt mắt, nhiều màu thì bạn bên loại bỏ ngày. Bởi chúng sẽ thu hút mọi ánh nhìn tới bạn và tố cáo khuyết điểm đang muốn che dấu của bạn đấy

vest cho chú rể

Số cúc áo

Nếu chú rể có vóc dáng mập mạp nên chọn vest cưới có hai cúc. Thì chú rể thấp gầy nên chọn áo vest có ba cúc. Nó sẽ giúp bạn xóa bớt được vẻ thấp gầy khẳng khiu từ ánh nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, khi mặc áo vest có ba cúc, chú rể chỉ nên cài hai cúc trên thôi nhé. Nó sẽ giúp bạn vẫn giữ được vẻ trẻ trung và hợp mốt cần thiết của một chiếc áo vest. 

Kiểu dáng và họa tiết

Khi chọn vest cưới nam cho chú rể thấp gầy, nên chọn áo vest có kẻ sọc thẳng. Bởi nó sẽ kéo dài thân hình của bạn và khiến bạn cao lêu nghêu hơn đấy. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn áo vest trơn hoặc áo vest có kẻ ngang. Nó sẽ giúp chú rể có thân hình đầy đặn hơn.

Chọn quần để mặc cùng

Khi may quần cùng áo vest, không nên may quần có đoạn từ đũng quần tới phần eo ( chỗ cài thắt lưng),nên may dài hơn sẽ khiến bạn cao hơn. Vừa tạo cảm giác cân đối vừa giúp bạn có bộ vest cho chú rể hợp thời trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *