Với mỗi chú rể, ngoài việc lựa chọn vest cưới và phụ kiện cưới phù hợp. Thì còn cần chọn giày cưới đúng chuẩn và sang trọng nữa. Nhằm giúp chú rể dễ dàng hơn trong việc chọn giày cưới, chú rể hãy đọc 5 lưu ý sau.

1.Kiểu dáng giày

Điều đầu tiên mà mỗi chú rể cần lưu ý là kiểu dáng giày. Lựa chọn kiểu dáng giày thực sự rất cần thiết. Thử tưởng tượng việc bạn mặc vest cưới và đi một đôi giày dể thao. Điều đó sẽ khiến bạn trở thành trò cười trước quan khách. Hay trong hôn lễ trang trọng bạn lại lựa chọn giày cưới Boat Shoes để đi thật sự không thích hợp. Để tránh những pha quái gở như vậy bạn cần tìm hiểu về kiểu dáng giày cưới trước khi đặt mua hoặc thê chúng. Hoặc bạn có thể xem các kiểu giày cưới chú chú rể năm 2018 tại đây. Để tránh việc chọn phải những kiểu dáng lỗi mốt hoặc sai phong cách.

giày cưới

2. Chất lượng giày

Khi chọn giày cưới chú rể cũng nên quan tâm tới chất lượng giày. Đôi giày bạn chọn dù có hợp với bạn thế nào, những nếu chất lượng không tốt thì bạn cũng đừng tiếc mà từ bỏ chúng. Hôn lễ là ngày trọng đại, bạn lại là nhân vật chính trong bữa tiệc. Sẽ thật không hay nếu chẳng may đôi giày bạn đi bị bật đế hay sứt chỉ. Một điều chắc chắn là hôn lễ không phải trò đùa nên đừng để những sự cố đáng tiếc đó sảy đến với bạn.

giày cưới 1

3. Màu sắc giày

Bên cạnh chất lượng chú rể cần quan tâm đến màu sắc của giày. Để việc chọn màu sắc giày trở nên đơn giản Trần Anh khuyên bạn nên chọn áo cưới trước. Hôn lễ ngày nay chú rể thường có hai xu hướng chọn áo cưới đó là áo dài cưới và vest cưới. Với mỗi xu hướng đều có các cách chọn giày cưới cho chú rể khác nhau. Và khi chọn giày cưới chú rể cần chọn đôi giày có cùng màu với bộ vest.

giày cưới 3

4. Chọn size giày

Ngày nay internet phát triển, việc bán hàng online trở nên quá nỗi phổ biến. Chính vì vậy nên việc bạ đặt cho mình đôi giày cưới online là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng bạn biết đấy, bán hàng thật việc thật nhiều khi còn xảy ra sai sót, huống chi là hàng online.

giày cưới 4

Có thể lúc bạn đặt đôi giày đó rất đẹp, nhưng khi vận chuyển về tới nơi thì hoàn toàn khác. Đặc biệt việc mua hàng onine thì bạn sẽ không thể thử giày trước được, nên việc chọn không đúng sai là việc thường gặp. Hiện nay có rất nhiều hãng giày khác nhau, và không phải tất cả các hãng đều cùng một khuôn size giày. Nên bạn không thể lấy size giày của hãng này để đặt mua size của hãng khác, đó là một sai lầm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *