Một mùa hè nữa lại về, các cô dâu lại tấp nập chuẩn bị cho mình những chiếc váy cưới xinh đẹp. Lựa chọn cho mình địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng…Nhưng dù bận rộn thế nào cô dâu cũng đừng quên chuẩn bị cho mình kiểu tóc cưới phù hợp nhé. Sau đây Trần Anh xin gợi 3 xu hướng bới tóc cô dâu  đẹp nhất năm 2018. Đặc biệt những cô dâu có mái tóc dài nên đọc bài viết để giúp mình vừa có kiểu tóc cưới đẹp, vừa tạo cảm giác mát mẻ trong những ngày nóng bức.

1.Bới tóc cô dâu không mái thanh tú

Mái tóc của cô dâu sẽ được đánh rối, sau đó búi cao về phía sau. Để hai lọn tóc nhỏ hai bên, sau đó uốn lọn soăn để che đi phần gò má hai bên. Với kiểu tóc này cô dâu có thể thêm phụ kiện đi kèm là một vài nhánh hoa nhỏ cài xung quanh bới tóc. Ưu điểm của kiểu búi tóc này là sự thanh thoát, đơn giản, nhẹ nhàng. Với kiểu búi tóc này bạn có thể dễ dàng khoe chiếc cổ mảnh khảnh nhỏ nhắn của mình. Kiểu bới tóc này thích hợp với trang điểm tông màu cam nhẹ nhàng.

bới tóc cô dâu
Bới tóc cô dâu không mái thanh tú

2. Kiểu tóc búi cao có mái trang trọng

Kiểu tóc búi này phù hợp với những cô dâu có khuôn mặt hơn tròn. Mái thưa giúp che đi một phần trán, lọn tóc soăn nhỏ hai bên giúp khuôn mặt cô dâu trông gọn gàng hơn. Với biểu tóc búi này cô dâu có thể kết hợp với phụ kiện là chiếc vương miện nhỏ bằng bạc. Hoặc có thể lựa chọn những chiếc nơ nhỏ xinh gài trên tóc để thêm phần quyến rũ. Đôi khuyên tai bạc lấp lánh cũng là phụ kiện không nên bỏ qua với kiểu tóc búi này. Kết hợp với kiểu trang điểm phong cách hàn quốc sẽ giúp cô dâu cuốn hút hơn.

bới tóc cô dâu 1
Bới tóc cô dâu có mái trang trọng

3. Tóc búi lệch, trang nhã và tinh tế

Với những cô dâu có mái tóc đen truyền thống, hoặc mái tóc màu tím sậm sẽ thích hợp với kiểu bới tóc cô dâu này hơn. Tóc búi lệch không chỉ tạo sự trang nhã mà còn mang nét cổ điển. Với kiểu tóc búi lệch này phụ kiện đi cùng vẫn làn nhưng bông hoa nhỏ như: hoa lan tắng, bibi trắng…Kiểu tóc này thích hợp với phong cách trang điểm nhạt. Và cô dâu có thể lựa chọn chiếc áo cưới cúp ngực để khoe chiếc cổ cao ráo của mình.

bới tóc cô dâu 2
Bới tóc cô dâu kiểu lệch thanh lịch

Như vậy qua 3 xu hướng bới tóc cô dâu đẹp nhất năm 2018 được Trần Anh giới thiệu. Hy vọng sẽ giúp cô dâu trở nên hoàn hảo hơn trong mắt quan khách và đẹp nhất trong mắt chú rể.

>>Xem thêm: 5 kiểu tóc đẹp dành riêng cho cô dâu tóc ngắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *