Hôn lễ của bạn được tổ chức theo phong cách truyền thống. Cô dâu chú rể đều chọn áo dài cưới làm trang phục chủ đạo. Vậy chẳng có lý do mà mà cô dâu không chọn cho mình bó hoa cưới cầm tay bằng hoa sen. Đối với những cô dâu muốn thể hiện sự khéo léo của mình thì việc tự tay bó hoa cưới là việc nên làm. Ngay sau đây Trần Anh xin giới thiệu với bạn 3 kiểu bó hoa cưới cầm tay với hoa sen tinh tế. 

1. Hoa sen trắng bó tròn tinh tế

Chắc các cô dâu của chúng ta đều biết, cuống hoa sen có hình tròn. Nên việc lựa chọn bó chúng lại thành hình tròn là cách đơn giản nhất. Đầu tiên cô dâu hãy lựa chọn lấy những bông hoa đẹp nhất, tốt nhất là những bông chưa nở. Đem gom chúng lại thành một bó dạng hình tròn, sau đó dùng giấy gói hoa cùng màu bọc lại. Cuối cùng là dùng ruy băng thắt hình nơ lớn buộc chúng lại với nhau. Như vậy là cô dâu đã có cho mình được bó hoa cưới handmade xinh xắn rồi.

>>Xem thêm: Hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất 2018

bó hoa cầm tay
Bó hoa sen cầm tay dáng tròn

2. Hoa sen trắng bó dáng dài uyển chuyển

Kiểu thứ hai là bó xếp tầng, ở tầng trên cùng sẽ ít bông hơn các tầng về sau. Với kiểu bó này cô dâu nên chọn ruy băng màu trắng, hoặc ruy băng ren trắng để bó. Để bó hoa cưới trông bớt đơn điệu hơn, cô dâu có thể kết ruy băng thành hình chiếc nơ sau đó dùng để bó những bông sen lại. Bên cạnh đó cô dâu cũng có thể đính thêm các chuỗi hạt giúp bó hoa cưới trông đẹp hơn. Ngoài ra cô dâu có thể kết hợp hoa sen với bát sen và một vài nhánh lá nhó. Sẽ giúp bó hoa bớt nhàm chán hơn.

bó hoa cưới
Hoa sen cầm tay cho cô dâu dáng dài

3. Hoa sen hồng bó tỏa dáng tròn

Với những bông hoa sen hồng, dù nở hay không Trần Anh cũng khuyên bạn nên gấp cánh hoa lại. Đây là cách tạo kiểu hoa bắt nguồn từ Thái Lan. Trước khi bó hoa thành một bó, người ta sẽ đem những cánh sen gấp lại vào phía trong. Như vậy trông sẽ đẹp mắt hơn và tránh nhàm chán. Vẫn sử dụng ruy băng cố định các bông hoa lại, nhưng lần này không cần tạo kiểu. Chỉ quấn vòng quanh thân hoa với chiều dài từ 10-15cm, quấn đều tay. Bên cạnh đó cũng nên trang trí xung quanh hóa hoa những phiến lá xanh kích thướng trung bình để tạo điểm nhấn.

bó hoa cầm tay 2
Bó hoa sen màu hồng cầm tay cho cô dâu

Với 3 cách bó hoa cầm tay cho cô dâu bằng hoa sen đã được giới thiệu phía trên. Hy vọng sẽ giúp cô dâu trong việc tự tạo bó hoa cưới của mình! Chúc các cô dâu thực hiện thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *